Máy Xay Cà Phê | Máy Xay Cà Phê Tại Hội AN

25/03/2019

NHÀ CUNG CẤP MÁY XAY CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG NHẬP KHẨU TỪ Ý TẠI HỘI AN

 
Việc bước chân vào một quán cà phê nằm bên một góc phố và nhìn thấy sự xuất hiện của máy xay cafe đã không còn là điều quá lạ lẫm, đôi khi với sự có mặt của chiếc máy này mà quán cà phê còn trở nên đông khách hơn. Hay ngay cả trong không gian của một căn nhà, sự hiện diện của chiếc máy này cũng trở thành một lẽ đương nhiên. Và Công ty Máy Xay Cà Phê  Vinafin tại Hội An thực sự sẽ là địa chỉ mà nên ghi ngay lại để sở hữu cho mình một chiếc máy xay cà phê bắt kịp xu thế cũng như thoả mãn nhu cầu của chính bản thân mình. 
 
 
 
 
 
Lăp đặt máy xay ca phê - máy pha cà phê cho khách hàng vủa vinafin
 
Nhiệm vụ của Vinafin Cafe là cung cấp các sản phẩm tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, và chúng tôi tự hào được đón nhận sự tín nhiệm và sự hài lòng của khách hàng tại khu vực Hội An cũng như khách du lịch đến nơi đây.  Đội ngũ nhân viên được huấn luyện về dịch vụ hậu mãi và kỹ thuật chuyên nghiệp. Hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp bảo đảm quý khách sẽ luôn hài lòng.
 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA VINAFIN CAFE CHÚNG TÔI?

 
Trực tiếp nhập khẩu từ nhà máy sản xuất
Minh bạch nguồn gốc xuất xứ
Nhiều công suất và giá cả phù hợp với từng nhu cầu
Độ bền và tính ổn định cao
Sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe của khách hàng.
Được chuyên gia kỹ thuật kiểm tra chất lượng
Chế độ bảo hành dài hạn
Luôn luôn có sẵn linh kiện để thay thế
Chính sách giá tốt và luôn là giá tốt nhất
Tư vấn phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn
Xử lý sự cố và khiếu nại ngay lập tức
 
Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy xay cà phê công nghiệp chất lượng kém, gây nóng bột cà phê sau khi xay, hiệu suất xay thấp và tuổi thọ của máy ngắn. Vậy nên quý khách hàng cần phải cân nhắc kỹ trước khi có quyết định mua máy xay cà phê để sử dụng. Hãy chọn chiếc máy xay cà phê tại Hội An của Vinafin Cafe chúng tôi để bạn sở hữu một cách tốt nhất và hiệu quả nhất có thể bằng cách liên hệ đường dây nóng:
Phương châm của Công ty Vinafin Cafe tại Hội An:
“Đa chủng loại – Chất lượng cao – Giá cạnh tranh – Bảo hành chu đáo”
Chia sẻ:   Facebook Google Twitter
ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI