MÁY PHA CÀ PHÊ | MÁY PHA CÀ PHÊ TẠI NGHỆ AN

09/01/2019

ĐẠI LÝ CUNG CẤP MÁY PHA CÀ PHÊ TẠI NGHỆ AN

Nhu cầu mua máy pha cà phê trên thị trường Nghệ An ngày càng nhiều. Tuy nhiên để có thể chọn được địa chỉ mua máy pha cà phê tại Nghệ An không phải là điều đơn giản khi thị trường hàng thật, hàng giả lẫn lộn như hiện nay.

 

 

Máy pha cà phê La Pavoni được bán tại Nghệ An

Trước khi trả lời câu hỏi mua máy pha cà phê tại Nghệ An chất lượng ở đâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu như thế nào là một địa chỉ phân phối máy móc chất lượng.

Chất lượng sản phẩm tốt


Chất lượng máy móc là điều kiện cơ bản nhất để đánh giá địa chỉ bán máy pha cà phê chất lượng. Hiện nay trên thị trường tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan khó có thể kiểm soát được, vì vậy khi tới bất kỳ địa chỉ nào để tham khảo máy móc hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm.

Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra các loại giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm và chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Nếu sản phẩm nào không cung cấp đủ các loại giấy tờ cần thiết thường là máy không đảm bảo chất lượng, vì vậy bạn đừng quyết định mua sản phẩm tại địa chỉ đó.

Thứ hai bạn cần vận hành thử máy, kiểm tra máy vận hành có ổn định không, chất lượng cà phê sau khi pha như thế nào. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng vì muốn thu lại lợi nhuận cao đã tân trang vỏ bên ngoài của máy cũ đã sử dụng và bán lại cho người dùng với giá y như máy mới. Vì vậy bạn cần kiểm tra thật kỹ máy móc để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tương đương với số tiền mình bỏ ra.

 

Về cơ bản, máy pha cà phê được chia ra làm 02 loại:

 

Máy pha cà phê mini: Đun nóng trực tiếp, không sử dụng nồi hơi. Thể tích máy nhỏ hơn so với máy pha cà phê công nghiệp. Máy pha cafe mini thường phù hợp sử dụng trong phạm vi gia đình, văn phòng với tuần suất pha từ 2 tới 3 ly cà phê một lần pha. 

Máy pha cà phê công nghiệp: Thể tích lớn hơn, tối thiểu từ 5l trở lên. Nhờ sử dụng nồi hơi nên máy pha công nghiệp có năng suất cao, có thể pha liên tục không cần thời gian nghỉ.

Ưu điểm của cả hai dòng máy là mang lại chất lượng cà phê hơn hẳn so với pha bằng phin: 

• Tiết kiệm thời gian: Chỉ mất khoảng 30s để có ly cà phê nóng thơm ngon

• Tiết kiệm cà phê: Lượng cà phê bột sử dụng giảm chỉ còn 50% so với pha phin.

• Chất lượng: Nhờ lượng nước được cài đặt cố định và áp suất luôn duy trì đều đặn nên thành phẩm có chất lượng đồng đều, ít xuất hiện chênh lệch hơn những cách pha khác.

• Kinh tế: Quý khách chỉ mất chi phí ban đầu, các rắc rối phát sinh ngoài như đào tạo tay nghề, cân chỉnh liều lượng theo cách pha phin thông thường được hạn chế.

Tiết kiệm thời gian pha chế, công sức vệ sinh máy và tiết kiệm nguyên liệu 

→ Sử dụng máy pha cà phê thực sự là một lựa chọn đúng đắn cho mô hình quán cà phê hiện đại.

 

Chia sẻ:   Facebook Google Twitter
ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI