MÁY PHA CÀ PHÊ | MÁY PHA CÀ PHÊ TẠI BÌNH THUẬN

09/01/2019

ĐẠI LÝ CUNG CẤP MÁY PHA CÀ PHÊ NHẬP KHẨU TỪ Ý GIÁ RẺ TẠI BÌNH THUẬN

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cà phê, Vinafin là một cầu nối giữa khách hàng và quán cà phê. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và thị hiếu từ đó đồng hành cùng quán cà phê từ Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Thuận... và các tỉnh khu vực miền trung  mang đến những thiết bị & máy móc phù hợp nhất theo nhiều quy mô khác nhau. Phục vụ và cung cấp các loại máy pha cà phê tốt nhất tại thị trường đặc biệt tại Bình Thuận.

 

MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG PRISMA 2 GROUP được bán tại Bình Thuận

Máy Pha cà Phê Có sẵn hàng trong cửa hàng và kho.
Một địa chỉ kinh doanh quy mô lớn luôn có tích trữ sẵn hàng trong kho, đa dạng về hàng hóa và số lượng tương đối lớn.

Trong trường hợp cửa hàng hết hàng và đang đợi hàng về, cửa hàng có uy tín sẽ hẹn bạn thời gian cụ thể để quay lại cửa hàng. Vì vậy bạn hãy thật tỉnh táo để không rơi phải bẫy của những cửa hàng làm ăn chộp giật, không uy tín.

Máy pha cà phê luôn có sẵn trong kho: Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất, Vinafin luôn dự trữ sẵn hàng trong kho. Đồng thời có một cửa hàng trưng bày sản phẩm để khách hàng đến tìm hiểu và vận hành thử máy trước khi quyết định mua.

Chính sách bảo hành rõ ràng: Tất cả mọi sản phẩm tại Vinafin, từ máy xay, máy pha cà phê cho đến các linh kiện đều được bảo hành cụ thể và chi tiết. Trong quá trình bảo hành, nếu máy phát sinh bất cứ vấn đề gì, đội ngũ kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm xử lý tận gốc vấn đề.

Thái độ nhân viên nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tại Vinafin với tôn chỉ khách hàng là thượng đế, luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái như trong nhà mình khi đến với cửa hàng. Cho dù khách hàng đến tham khảo sản phẩm cũng đều tư vấn chi tiết và giải đáp từng thắc mắc nhỏ.

Giá cả hợp lý: Giá cả là điều Vinafin luôn tự hào vì mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Có được điều đó là vì Vinafin làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài, không thông qua bên thứ ba nên luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm với giá thành tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí setup cửa hàng.

LIÊN HỆ CHI NHÁNH  máy pha cà phê Vinafin TẠI BÌNH THUẬN

Showroom tại Bình Thuận: 78 Ngô Đức Tốn ,Phan Thiết, Bình Thuận (Lh: 0906 679 969 - Mr. Lợi)

Chia sẻ:   Facebook Google Twitter
ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI