Tư vấn mua máy pha cà phê cho nhà hàng, khách sạn

01/08/2019

Chỉ cần search google "Máy pha cà phê loại tốt" đã có tới 1.530.000 lượt kết quả tìm kiếm, và có cả hàng tá, hàng nghìn các quảng cáo về mẫu mã, công suất cũng như tính năng của máy pha cà phê, nhưng liệu điều đó có đáp ứng được nhu cầu của bạn khi mong muốn tìm một dòng máy phù hợp nhất cho nhà hàng, khách sạn không. Hãy nhớ rằng, máy cà phê loại tốt không phải là mặt bằng chung cho tất cả, điều đó chỉ thực sự đúng khi nó "Thừa sức" đáp ứng được năng suất làm việc mà bạn muốn mà thôi. Trong bài viết này, VinaFIN xin chia sẻ vài yếu tố chủ chốt để quý khách có cái nhìn thông thái hơn trước khi quyết định mua máy pha cà phê tại http://vinafin.com.vn/

Ngày nay, với sự tiện dụng mà máy pha cà phê mang lại, cộng với tính chất đặc thù ở những nơi có quy mô lớn như nhà hàng khách sạn nên họ cũng không ngần ngại sắm cho mình một chiếc máy pha cà phê chuyên dụng, nhằm tiết kiệm thời gian đáng kể những vẫn luôn giữ được hương thơm, mùi vị của tinh chất từng giọt cà phê.

Hình ảnh tư vấn khách hàng tại showroom VinaFIN

Công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đây là yếu thứ 2 mà bạn cần phải cân nhắc vì điều này thực sự rất quan trọng. Bạn cần phải hiểu rằng máy pha cà phê sử dụng cho gia đình sẽ có công suất khác "Một trời một vực" với một chiếc máy pha cà phê sử dụng trong các quán có quy mô lớn cả về kiểu dáng lẫn tính năng. Thử tưởng tượng nếu bạn chỉ mua một chiếc máy pha phục vụ tối đa 50 ly/ngày trong khi việc kinh doanh cần đáp ứng 100 ly/ngày, bạn sẽ gặp nhiều bất lợi và tốn kém thời gian rất nhiều.

Hãy tự đặt cho mình một số câu hỏi như sau trước khi quyết định bạn nhé:

  • Bạn cần đến ít nhất bao nhiêu ly cà phê mỗi ngày cho việc phục vụ?
  • Bạn cần pha bao nhiêu ly cho mỗi lần pha?
  • Khách thích uống cà phê loại nào, đen, cappuchino hay espresso?

Đây là tổng hợp 3 câu hỏi mà bạn phải trả lời để muốn cho một chiếc máy pha cà phê phù hợp nhất.

Mặc dù những câu hỏi đó thực sự là không thể chính xác tuyệt đối, nhưng chí ít nó cũng cho bạn thấy một con số tương đối, để có thể mường tượng ra nhu cầu sử dụng cũng như giúp bạn lựa chọn chiếc máy có số grouphead hợp lý. Tại Việt Nam hiện nay máy pha 2 grouphead là phổ biến nhất, phục vụ từ 80-300 tách mỗi ngày, còn với các quán nhỏ thì chỉ cần 70 tách mỗi ngày thì 1 grouphead là vừa đã quá đủ rồi.

Cân nhắc về giá cả

Xem xét đến điều kiện kinh tế cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được chiếc máy phù hợp. Nếu như một chiếc máy pha chuyên dụng cho gia đình với thương hiệu tốt giá sẽ ở khoảng trên dưới 5.000.000 đồng, thì các loại máy pha công nghiệp dành cho quán cà phê lớn hay nhà hàng, khách sạn có giá cao hơn gấp nhiều lần và cũng rất đa dạng nữa, vì điều đó còn phải tùy công suất, tính năng, thương hiệu,... Từ vài chục đến vài trăm triệu cũng có.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng khách hàng có mục đích và tính chất công việc khác nhau, VinaFIN cung cấp đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và giá cả chi tiết luôn được "Public" sẵn trên http://vinafin.com.vn/.

Kích thước nồi hơi

Đây là bộ phận trong máy pha cà phê mà bạn cũng phải cân nhắc tới vì việc pha chế cà phê bị ảnh hưởng lớn nhất bởi kích thước nồi hơi vì sử dụng nước nóng là tiêu thụ nhiều năng lượng của máy nhất (ví dụ món americano). Vì vậy, trước khi mua máy pha cà phê bạn nên xem xét kích thước đồ uống mình hay phục vụ, để lựa chọn loại có kích cỡ nồi hơi sao cho phù hợp nhất. Máy 1 grouphead thường có dung tích từ 1,8 - 2,5 lít, 2 grouphead từ 5 - 12 lít, 3 grouphead là 11 – 18 lít, 4 grouphead là 20 – 22 lít. Và điều đó còn rất quan trọng khi xem xét liệu bạn hay sử dụng double shot (60ml) hay single shot espresso (30ml), cũng như kích thước của đồ uống (Chúng ta thường có ba cỡ ly là small, medium và large). Nếu bạn thường xuyên phục vụ ly 450ml và 600ml thì bạn nên tính toán lại nhiều hơn nữa so với những nhà hàng chỉ phục vụ tách 240ml hay 360ml.

Hình ảnh tư vấn khách hàng tại showroom VinaFIN

Hình ảnh tư vấn khách hàng tại showroom VinaFIN

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của http://vinafin.com.vn/. Với mục tiêu "Luôn giành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng" và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn tư vấn kỹ hơn và chọn mua máy pha cà phê, vui lòng liên hệ:

NHÀ NHẬP KHẨU MÁY PHA CÀ PHÊ
Showroom chính Đà Nẵng: 151 Nguyễn Huy Tưởng , Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Showroom Quảng Nam: 11 Lê Trí Viễn , Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam (Lh: 0908 473 893 - Mr. Thịnh)

Showroom Vinh: 04 Nguyễn Công Nghiệm ,Tp. Vinh, Nghệ An (Lh: 0986 169 768 - Mr. Phong)

Showroom Bình Thuận: 78 Ngô Đức Tốn, Phong Nẫm, Tp Phan Thiết, Bình Thuận (Lh: 0906 679 969 - Mr. Lợi)
Hotline: 0707 151 151
Email: vinafin.com.vn@gmail.com

Phản hồi ý kiến khách hàng: CSKHvinafin@gmail.com


Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Chia sẻ:   Facebook Google Twitter
ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI