Máy Pha Cà Phê Espresso | Máy Pha Cà Phê Đà Nẵng

28/04/2019

CUNG CẤP MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO CHÍNH HÃNG

Chất lượng và hương vị tách espresso cuối cùng chịu ảnh hưởng rất nhiều từ cách mà chiếc máy pha cà phê hoạt động. Đó chính là lý do địa chỉ showroom của CÔNG TY VINAFIN tại ĐÀ NẴNG luôn nghiên cứu rất kỹ từng dòng máy pha cà phê và so sánh chúng với các sản phẩm cùng phân khúc khác. Từ đó, chúng tôi mang tới cho khách hàng những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp chất lượng đảm bảo, phù hợp mọi nhu cầu sử dụng với mức giá hợp lý. Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng của khách hàng; đội ngũ tư vấn của VINAFIN sẽ luôn giúp quý khách hàng chọn được chiếc máy pha cà phê phù hợp nhất.

Máy pha cà phê espresso


Chúng tôi luôn ở bên để giúp bạn tìm ra những thiết bị phù hợp nhất, lập kế hoạch và mua chúng với chi phí rẻ nhất; tư vấn thiết kế, tạo bản sắc cho quán cà phê bạn sở hữu; tạo menu đặc sắc và đào tạo nhân viên của bạn pha chế thành thục đồng thời mang tới nhiều lời khuyên để cửa hàng hoạt động hoàn hảo nhất. Đó là lý do trong suốt những năm qua đội ngũ của VINAFIN chúng tôi đam mê trau dồi kiến thức về chất lượng cà phê, pha chế đồ uống, setup quầy bar, phân phối nguyên vật liệu, quản lý cửa hàng và tư vấn marketing.
Máy pha cà phê vừa sành điệu khi đặt trong bếp nhà bạn vừa dễ sử dụng. Chỉ cần cho viên nén vào, bấm nút và ly cà phê tuyệt hảo hiện ra ngay trước mắt bạn. 

Rất đơn giản để pha lattes và cappuccinos theo cách bạn ưa thích hoặc kể cả cà phê truyền thống như cà phê sữa đá. 

Bã cà phê pha xong được giữ lại trong viên nén nhôm nên không bẩn máy và không cần vệ sinh máy liên tục 
Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cà phê, VINAFIN là một cầu nối, 1 địa chỉ showroom giữa khách hàng và quán cà phê. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và thị hiếu từ đó đồng hành cùng quán cà phê từ Đà Nẵng mang đến những thiết bị & máy móc phù hợp nhất theo nhiều quy mô khác nhau.


Về cơ bản, máy pha cà phê được chia ra làm 02 loại:


• Máy pha cà phê mini: 
 • Máy pha cà phê công nghiệp:  


*Ưu điểm của cả hai dòng máy là mang lại chất lượng cà phê hơn hẳn so với pha bằng phin: 
• Tiết kiệm thời gian: Chỉ mất khoảng 30s để có ly cà phê nóng thơm ngon
• Tiết kiệm cà phê: Lượng cà phê bột sử dụng giảm chỉ còn 50% so với pha phin.
• Chất lượng: Nhờ lượng nước được cài đặt cố định và áp suất luôn duy trì đều đặn nên thành phẩm có chất lượng đồng đều, ít xuất hiện chênh lệch hơn những cách pha khác.
• Kinh tế: Quý khách chỉ mất chi phí ban đầu, các rắc rối phát sinh ngoài như đào tạo tay nghề, cân chỉnh liều lượng theo cách pha phin thông thường được hạn chế.
Tiết kiệm thời gian pha chế, công sức vệ sinh máy và tiết kiệm nguyên liệu 

Đội ngũ của VINAFIN chúng tôi gồm các cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh cà phê, nhà hàng và khách sạn. Hầu hết thành viên đều sở hữu hoặc điều hành những quán cà phê, nhà hàng đang hoạt động thành công của riêng mình. Chúng tôi đã dành vô số giờ tương tác với khách hàng để hiểu về loại cà phê khách hàng ưa thích cũng như nghiên cứu sử dụng thành thạo các trang thiết bị, xây dựng quy trình quản lý chặt chẽ nhằm tìm ra chìa khóa để đạt được mục đích cuối cùng là lợi nhuận bền vững.
Hãy lựa chọn loại cà phê mà bạn ưa thích sau đó trải nghiểm cách pha cà phê Ý tại nhà với máy pha cà phê. Hãy đến với địa chỉ showroom của CÔNG TY VINAFIN tại ĐÀ NẴNG để trải nghiệm .

 

Chia sẻ:   Facebook Google Twitter
ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI